THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE NUTRILITE PROTEIN THỰC VẬT NUTRILITE PROTEIN POWDER

vn_APP_1020x576.jpg

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE NUTRILITE PROTEIN THỰC VẬT NUTRILITE PROTEIN POWDER

NUTRILITE ALL PLANT PROTEIN POWDER (450G)

MUA NGAY

100% Protein từ Đậu nành, lúa mì và đậu Hà Lan.

Sản phẩm cung cấp một lượng cân bằng 20 loại a-xit amin, trong đó có 9 loại a-xit amin thiết yếu (1), không chứa Lactoza (đường sữa). Hơn thế nữa, protein đậu nành phân lập của Amway được sản xuất từ các hạt đậu được bảo quản đồng nhất qua từng giai đoạn bắt đầu từ hạt giống đến thành phẩm, để hạn chế tối thiểu khả năng lẫn lộn của những hạt đậu không biến đổi gen với các hạt đậu khác.

THÔNG TIN DINH DƯỠNG: 

  • Sản phẩm chứa protein hoàn toàn từ thiên nhiên trong đó có Protein phân lập từ đậu nành (80.6%), protein từ lúa mỳ (10%) và protein từ đậu Hà Lan (7.50%). 
  • Với mỗi khẩu phần tương đương với 10g Nutrilite All Plant Protein Powder cung cấp Năng lượng 170KJ/40Kcal, 8g Protein, 0,5g tổng lượng chất béo (chất béo bão hòa - ≤ 0,15g), 0,3g tổng Carbohydrate (Đường- ≤ 0,15g) và 100mg Natri.

CÔNG DỤNG: 

  • Hỗ trợ bổ sung đạm thực vật có ít chất béo bão hòa và không có cholesterol thích hợp cho người có mỡ trong máu cao và người có chế độ ăn ít đạm, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch của người có mỡ máu cao.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

  • Người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Cho một thìa thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Protein thực vật (10g) vào một ly sữa/nước trái cây/nước rau quả hay các loại nước uống khác rồi thêm hương liệu hay đường tùy thích. Khuấy đều trong 45 giây hoặc dùng bình lắc đều hỗn hợp.

(1) Protein và Amino acid requirements in Human Nutrition, WHO Technical Report Series, trang 136


Lưu ý:

Sản phẩm được đóng gói ngay khi sản xuất. Tuy nhiên, sản phẩm có thể lắng xuống trong quá trình vận chuyển. Đóng chặt nắp hộp để ngăn bị ẩm, bảo quản nơi khô, mát và tránh ánh sáng trực tiếp.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm không chứa hương liệu nhân tạo, chất tạo màu và chất bảo quản. 

Công ty chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Amway Việt Nam, 18 VSIP II-A, đường số 30, KCN Việt Nam - Singapore II-A, P. Vĩnh Tân, TX. Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam. Hotline: 18001700.

Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm số: 7412/2016/ATTP-XNCB. Ngày cấp: 04/04/2016. Xuất xứ: Việt Nam.

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 2345/2020/XNQC-ATTP. Ngày: 27/07/2020.