BodyKey - Giải pháp về quản lý cân nặng.

bodykey-malaysia-the-holistic-approach-to-weight-management.jpg

Chặng đường tiến tới giảm cân thành công không hề dễ dàng, bằng phẳng. Luôn có nhiều thử thách và lựa chọn đang đón đợi bạn ở phía trước. Để giảm cân hiệu quả và duy trì ổn định, cần phải coi trọng cả chế độ dinh dưỡng phù hợp và luyện tập thể lực, thay vì chỉ tập trung vào một trong hai yếu tố trên. Một trong những yếu tố chính để duy trì cân nặng ổn định là thiết lập thói quen sinh hoạt lành mạnh và nghiêm túc tuân thủ, bên cạnh việc áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp và luyện tập thể lực.

Hãy luôn nhớ đặt trọng tâm vào việc rèn luyện sức khỏe rồi mới đến giảm cân. Bạn áp dụng chế độ dinh dưỡng giảm cân hà khắc chỉ vì muốn mặc được quần áo size nhỏ hơn? Suy nghĩ đơn giản này thường chỉ cho ra những kết quả tạm thời, thậm chí có hại đến sức khỏe tổng quát.

Nguyên nhân tăng cân và giảm cân của mỗi người rất khác nhau. Thể trạng và lối sống của bạn cũng không giống với bất kỳ ai. Hiệu quả giảm cân sẽ tới đâu nếu bạn chọn cách giảm cân được áp dụng hàng loạt cho tất cả mọi người?

Để đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất, bạn nên chọn tham gia một chương trình quản lý cân nặng được thiết kế dựa vào đặc thù của chính bạn. Từ sự khác biệt của mỗi cá thể, chương trình được thiết kế theo mô hình cá nhân hóa – được phát triển dựa trên những yếu tố như:

- Cơ địa.

- Thể trạng.

- Chế độ dinh dưỡng.

- Thói quen sinh hoạt, lối sống.

Chương trình quản lý cân nặng BodyKey by Nutrilite được phát triển bởi đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên thể lực cùng với Viện Sức Khỏe Nutrilite và Amway – những người am hiểu và có nhiều năm kinh nghiệm về dinh dưỡng, luyện tập và sức khỏe tối ưu. Chương trình áp dụng cách tiếp cận tích hợp và tổng lực để giảm cân, giúp:

a. Phân tích và đánh giá tường tận 6 yếu tố: Chế độ dinh dưỡng, Hoạt động thể lực, Cách suy nghĩ, Chất lượng giấc ngủ, Mức độ căng thẳng và Thói quen ăn uống thông qua Công cụ khảo sát cá nhân BodyKey.

b. Ứng dựng BodyKey sẽ thiết lập chế độ ăn uống và luyện tập thể lực hàng ngày phù hợp với thể trạng và lối sống của từng cá nhân.

c. Đồng hồ InbodyWATCH là người bạn đồng hành luôn nhắc nhở, động viên và hướng dẫn bạn trong suốt quá trình giảm cân.

d. Giúp bạn đạt được và duy trì cân nặng mong muốn trong thời gian dài.

Mỗi người là một thực thể riêng biệt, tại sao lại áp dụng chung một lộ trình giảm cân? Chương trình BodyKey của NUTRILITE tích hợp Công cụ khảo sát cá nhân BodyKey, các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng ưu việt và Đồng hồ InBodyWATCH với công nghệ hàng đầu, giúp bạn đạt được cân nặng mong muốn và sức khỏe tối ưu. Hãy bắt đầu hành trình kiểm soát cân nặng của bạn ngay từ hôm nay cùng BodyKey, để sở hữu một vóc dáng mới thon gọn và cơ thể khỏe mạnh!